Chính thức lộ diện Kia Picanto/Morning thế hệ mới 2017

0
354
Còn gần 3 tháng nữa mới có lễ ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2017, nhưng Kia đã công bố những hình ảnh và thông tin chính thức đầu tiên về thế hệ mới của mẫu xe đô thị Picanto – tên gọi khác của Kia Morning.

Là sản phẩm của các trung tâm thiết kế của Kia ở Frankfurt (Đức) và Namyang (Hàn Quốc), ở thế hệ mới, mẫu hatchback cỡ nhỏ này có một diện mạo mới và chiều dài cơ sở tăng 15 mm lên 2.400 mm, nhưng chiều dài tổng thể xe vẫn như trước – 3.595 mm.

Diện mạo bên ngoài của Kia Picanto/Morning. (Nguồn: Carscoops)

Màu sơn ngoại thất được giới thiệu là phong phú và bắt mắt hơn. Trong khi đó, nội thất chiếc xe cũng được làm lại, với thêm một số tính năng công nghệ mới, hệ thống thông tin – giải trí được hỗ trợ bằng màn hình cảm ứng cùng thiết kế “nổi”, điều hoà tự động điều chỉnh nhiệt độ, vô lăng đa chức năng, ghế trước có sưởi, các cổng AUX và USB, ghế da viền chỉ màu đối lập…

Ngoài việc bổ sung công nghệ mới, Kia còn cho biết không gian bên trong xe và thể tích khoang chứa đồ của Picanto thế hệ mới lớn hơn các đối thủ cùng phân khúc, nhưng không nêu thông số cụ thể.

Cũng chưa có thông tin về động cơ, nhưng các nguồn tin trước đây cho biết sẽ có một bản máy xăng 1.0L giống xe đời trước, cùng một bản 3 xy-lanh T-GDI dung tích 1.0L tăng áp giống của mẫu Cee’d.

Thông tin đầy đủ về Kia Picanto thế hệ mới – phiên bản 2018 sẽ được công bố vào tháng 3 tới, trước thềm Triển lãm ô tô Geneva 2017, nơi mẫu xe đô thị này sẽ chính thức ra mắt.

Nội thất bên trong của Kia Picanto/Morning. (Nguồn: Carscoops)

 

Theo Việt Nam và Thế giới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây